Sunday, July 2, 2017

KHU DÂN CƯ TAM ĐA BCR QUẬN 9

Tags

Dự án Khu Dân Cư Tam Đa BCR có vị trí đắc địa mà không một dự án nào ở Quận 9 có được. Phía trước là khu du lịch BCR, khu dân cư Nhà Việt Nam, phía sau là rạch Mơn nhánh sông Tắc. Một vị trí với đầy đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa. 

zalo/vier: 0919.187.159 

Tổng quan dự án:

·        Tên dự án: Khu Dân Cư Tam Đa BCR
·        Địa điểm dự án: 197 Đường Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Ngay cổng khu du khu lịch BCR.
·        Đơn Vị Phát Triển Dự Án: Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Nam Khang Đông Á.
·        Quy mô dự án: 3.000m2 với diện tích nền đa dạng: 5x16, 4x20…
·        Pháp lý dự án: sổ hồng riêng từng nền, xây dựng tự do.
·        Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, mặt tiền Tam Đa lộ giới 30m.
·        Giá bán hợp lý với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua đầu tư hoặc định cư. 


===> Đã Có Sổ Hồng Riêng Từng Nền.

===>  Ký Hợp Đồng Thanh Toán 30%, Ngân Hàng Hỗ Trợ Vay 70%. Khi định cư tại Khu dân cư Tam Đa BCR bạn sẽ cảm nhận được những tiện ích vượt bậc mà không khu dân cư nào tại quận 9 có được:
·        Khu dân cư là điểm khởi hành của 2 tuyến xe buýt huyết mạch của Quận 9, định cư tại KDC Tam Đa BCR bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến mọi nơi một cách dễ dàng và an toàn nhất:
+ Xe buýt 141 đi từ khu du lịch BCR qua Thủ Đức đến khu chế xuất Linh Trung II
+ Xe bus 88 tuyến Khu du lich BCR đến Bến Thành, Quận 01
·        Tại KDC Tam Đa BCR bạn sẽ được sống trong một bầu không khí trong lành với 2 mặt giáp sông Tắc và nhánh sông Tắc là Rạch Mơn. Đối diện KDC Tam Đa BCR là KDC Nhà Việt Nam là một trong những khu dân cư văn minh cao cấp tại Quận 9, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi người hàng xóm của mình đều là những người lịch sự và tri thức.
·        KDC Tam Đa BCR có được những tiện ích mà nhiều dự án khu vực Quận 9 khao khát có được. Nằm kề bên khu du lịch BCR, đồng thời với việc bạn sẽ được sử dụng toàn bộ những tiện ích mà khu du lịch mang lại, với nhiều tiện ích và môi trường sống vượt trội, BCR là nơi mà nhiều người sinh sống trong nôi thành TP.hcm hướng tới vào những ngày cuối tuần.Trong khi đó, ngay tại  KDC Tam Đa BCR, bạ sẽ sỡ hữu tất cả những điều đó.Zalo/Viber: 0919.187.159 


This Is The Oldest Page


EmoticonEmoticon